Pallet gỗ keo giá rẻ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 12194 | Cật nhập lần cuối: 3/30/2016 11:49:14 PM | RSS

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, thì việc chọn những sản phẩm tốt, chi phí đầu tư thấp luôn là được ưu tiên. Như các sản phẩm gỗ thì việc chọn 1 sản phẩm có độ bền lâu và giá thành rẻ thì chỉ có các sản phẩm gỗ keo với nhiều sự lựa chọn bởi được ứng dụng nhiều sản phẩm rộng rãi như các loại pallet gỗ thì pallet gỗ keo chính là loại được nhiều người ưa chuộng nhất. Pallet gỗ keo được chế biến từ loại cây keo.

pallet gỗ keo

Ưu điểm của loại cây này như sau:

+ Gỗ keo có hai loại đó là keo lá tràm và keo lá kim, ngoài ra còn có loại gỗ keo lai. Loại cây này khá dễ trồng, thích nghi với loại đất nghèo chất dinh dưỡng và có thể phát triển tốt ở những khu vực có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

+ Quy mô trồng gỗ keo thường rất lớn và chỉ trong một thời gian ngắn nó có thể phủ xanh đồi núi trọc, một số nước trồng keo thành rừng hoặc trồng nó ở công viên, hai bên đường quốc lộ…nhằm tạo bóng mát, ngăn bụi vào nhà, chống sói mòn, để lấy gỗ…

+ Chỉ cần 10 năm là keo đã có thể đạt đến đường kính là 17 đến 20cm và đây cũng là thời điểm thích hợp để khai thác nó, sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau ví dụ như: sản xuất và chế biến gỗ keo trong ngành giấy, đóng và sản xuất pallet gỗ với các loại kích thước độ dài ngắn khác nhau. Bên cạnh đó nó còn được ứng dụng để làm copha trong xây dựng, đóng sàn gỗ, sản xuất giát giường, phản kê, pallet gỗ…

pallet gỗ keo 2

+ So với những loại gỗ khác thì gỗ keo có chi phí rẻ hơn khá nhiều, độ bền cơ học dẻo dai, chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, độ cong vênh cũng thấm hơn nhiều so với những loại gỗ tạp. Vì gỗ keo được trồng đại trà nên khi muốn sản xuất một sản phẩm nào đó bằng gỗ keo sẽ tạo được sự đồng bộ, chiếm mọi vị trí trong không gian ngôi nhà.

Việt Nam là thị trường có lượng tiêu thụ gỗ keo nhiều nhất, loại gỗ keo được sử dụng để sản xuất pallet có kích thước khoảng từ 16, 17, 18 cm dày khoảng 1,5 hay 1,8 hay 2,0 hay 3,0 cm dài 2 mét, hay 2,5 đến 3 mét..Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà nhà cung cấp sẽ xẻ kích thước gỗ đồng đều nhau.

Hiện nay các loại máy xẻ gỗ trên thị trường cũng khá hiện đại, nó có thể xẻ gỗ keo theo nhiều loại hình dáng khác nhau dù là dạng thanh, dạng tấm…đảm bảo chất lượng cũng như độ thẩm mĩ cao.

Phòng Kinh Doanh

Mr.Thạnh

0934.77.88.89

Mr.Phú

0914.092.294